Máy giặt công nghiệp Fagor LR - 18

Máy giặt công nghiệp Fagor LR - 18 hiệu quả tối đa, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Mô tả sản phẩm:

Máy giặt công nghiệp Fagor công suất 18kg

  - Khung máy bằng thép không gì

  - Có thể chọn nguồn gia nhiệt bằng điện, nước nóng hoặc bằng hơi

  - Trang bị bộ điều khiển vi xử lý M hoặc MP

  - G Force: 200

  - Có thể lắp thêm máy pha chất giặt tẩy tự động phía sau máy

  - 4 khoang chứa chất giặt tẩy cho phép pha trộn phù hợp với 4 quá trình giặt (giặt sơ, giặt chính, tẩy trắng và làm mềm vải)

  - Cửa khóa lồng giặt chắc chắn an toàn cho người sử dụng

  - Điều khiển trung tâm bằng biến tần

  - Sản phẩm công nhận bởi WRAS và được ETL cấp chứng chỉ


GIẢI PHÁP GIẶT CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG:

Máy giặt công nghiệp Fagor giới thiệu những dòng máy giặt mới đa dạng phù hợp với tất cả yêu cầu khách hàng. Các mẫu mới này đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau từ tính năng sử dụng đến công suất để có thể làm hài lồng doanh nghiệp với quy mô và loại hình khác nhau.

Những dòng máy giặt thế hệ mới này sử dụng những công nghệ tân tiến kết hợp với các chất liệu tốt nhất giúp tiết kiệm nước và điện năng sử dụng. Các chương trình giặt được cài đặt dễ sử dụng, thân thiện và phù hợp với tất cả các dòng sản phẩm từ giặt, sấy, giặt tự động…

SẢN PHẨM CỦA NHỮNG TÍNH NĂNG VÀ CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT:1. Stainless steel design: Tất cả các sản phẩm máy giặt Fagor được sản xuất bằng thép không gỉ từ thân máy, lồng giặt đến bồn chứa được thiết kế gọn gàng thanh lịch và có chất lượng tốt, có khả năng chống lại các tác nhân bên ngoài giúp kéo dài tuổi thọ máy và tránh được các vấn đề ăn mòn.

2. Efficient Mix: Được trang bị bộ pha nước tự động (pha nước ở các nhiệt độ khác nhau) giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thời gian giặt. Hơn nữa, dòng sản phẩm mới này trang bị hệ thống định lượng xà phòng và ống dẫn nước kết nối dễ dàng với hóa chất giặt. Hệ thống này tránh làm nước chảy ngược lại đường ống chính, tuân thủ theo chứng chỉ toàn cầu WRAS.

3. Balance control: Áp dụng các công nghệ tiên tiến và điều khiển hệ thống biến tần giúp phát hiện sự mất cân bằng ngay chu kỳ giặt đầu tiên. Chức năng này làm máy hoạt động trơn tru hơn, kéo dài tuổi thọ động cơ và giảm thời gian giặt qua đó tiết kiệm điện năng.

4. Wet cleaning: Được trang bị bộ vi xử lý MP có đầy đủ các tính năng cần thiết cho hệ thống giặt ướt, tránh phải đầu tư thêm những ứng dụng đắt tiền khác cho dòng máy tiên tiến này. Với tính năng này nhiều hệ thống giặt khô cũng sẽ được sử dụng tính năng này giúp giảm chi phí giặt.

5. Maintenance care: Thiết kế máy đơn giản nhưng chắc chắn giúp dễ dàng tiếp cận để bảo trì các bộ phận của máy. Tất cả các thành phần của máy được thiết kế và sản xuất với chất lượng tốt nhất bởi các hãng nổi tiếng tập trung tối ưu hóa vào vị trí lắp đặt và chi phí bảo dưỡng. Thêm vào đó, tất cả các bộ điều khiển đều được kiểm tra đến chi tiết cuối cùng: Bảng chỉ dẫn kỹ thuật, hệ thống tự động báo lỗi, báo động, khu vực hạn chế tiếp xúc…

6. Multi choice inlet: Tất cả máy giặt được trang bị bộ vi xử lý MP sẽ có 3 ngõ cấp nước, giúp tiết kiệm thời gian cung cấp nước cho máy giặt, có nhiều cổng kết nối nước dùng để sử dung cho nước mềm, nước ozone và nước tái sử dụng.

7. Optimal consumption: Bộ vi xử lý MP sẽ tự đông điều tiệt được lượng nước và hóa chất giặt phù hợp với lượng đồ giặt.

8. Optimize drum: Hệ thống này giúp tối đa hóa chất lượng giặt với thời gian ngắn nhất có thể. Được “thiết kế với vô số các lỗ nhỏ trên lồng giặt giúp tạo hiệu ứng “thác nước” đổ vào lồng giặt. Hiệu ứng này làm tăng hiệu quả hoạt động của động cơ trong suốt chu kỳ giặt giúp tiết kiệm nước. Ngoài ra, khoảng cách giữa 2 lồng giặt nhỏ giúp tiết kiệm năng lượng để tạo nước nóng cũng như hạn chế lãng phí nước và hóa chất giặt.

GIỚI THIỆU BỘ VI XỬ LÝ MP VÀ M:

MP “Programmable control”:

Hiệu quả tối đa nhất đối với từng mẻ giặt:

- 99 chương trình giặt (16 chương trình có sẵn, 83 có thể lập trình thêm)
- Chức năng chuẩn cho giặt ướt
- Kiểm soát hoàn toàn mực nước
- Cài đặt mã code sử dụng, hệ thống bảo lưu chu trình giặt (delay start system), thống kê quá trình sử dụng..
- Kết nối được với máy vi tính, Lập trình thông qua máy vi tính với phần mềm riêng cho máy giặt
- 3 ngõ nước vào
- Bàn phiếm thiết kế dễ sử dụng
- 7 chương trình định lượng hóa chất giặt tự động
- Menu bảo dưỡng kỹ thuật
- Hệ thống tối ưu tiêu hao năng lượng: điều chỉnh lượng nước và hóa chất giặt tùy thuộc vào trọng lượng thực tế của từng mẻ giặt
M “Semi-programable control”: Integrated standard microprocessor)
- 16 chương trình giặt tiêu chuẩn (có thể chọn 1 chương trình làm chương trình chuẩn)
- Có thể lập trình mức nước +/- 10%
- 2 ngõ nước vào (nóng, lạnh)
- Lập trình mức nước và nhiệt độ cho mỗi chu kỳ giặt
- Điều khiển quá trình giặt qua màn hình led
- 4 chương trình định lượng hóa chất giặt tự động

Các sản phẩm khác

Máy giặt LA-45, 50kg/mẻ

FAGOR/TÂY BAN NHA

Máy giặt LA-35, 39kg/mẻ

FAGOR/TÂY BAN NHA